Máy rửa bát cao cấp, công nghệ rửa sạch vượt trội

Máy rửa bát được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu hiện này như: Teka, Bosch, Electrolux … với nhiều chức năng thông minh cũng như khả năng rửa sạch, kháng khuẩn vượt trội.

Việc rửa bát theo kiểu truyền thông vẫn còn chưa đựng rất nhiều những vi khuẩn có hại mà mắt thương không thể nhìn thấy được. Với công nghệ rửa bằng nước nóng kết hợp các chất tấy rửa thì máy rửa bát âm tủ có khả năng rửa sạch hơn rất nhiều.

Hiện nay một số Model mới có tích hợp thêm chức năng khử khuẩn bằng tia cực tím. Giúp tiệt trùng gần như 100% các vi khuẩn còn sót lại trong bát đũa, xoong. nồi …

Xuất xứ: Hầu hết các loại máy rửa bát tại Bếp Vương đều có xuất xứ từ các nước như: Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và đêu được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng

Ưu điểm: có khả năng rửa sạch hiệu qua hơn 30% so với cách rửa thông thường, động cơ hoạt động êm ái, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Tích hợp nhiều công nghệ mới giúp người sử dụng rảnh hơn, dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành: Các sản phẩm đều được bảo hành 2 năm chính hãng và tại nhà.

Tại Bếp Vương các bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu. Tất cả đều là hàng chính hãng.


CÁC HÃNG NỔI TIẾNG

DANH MỤC MÁY RỬA BÁT

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký