Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy sấy quần áo không lo mùi hôi

Máy sấy quần áo rất cần thiêt cho thời tiết nồm ở Việt Nam. Với kiểu thời tiết khá khó chịu này thì việc bạn phơi quần áo mấy ngay không khô là chuyện bình thường mà có khô thì cũng sẽ có mùi ẩm mốc rất khó chịu.

Máy sấy quần áo được chia làm 2 loại chính đó là máy sấy thoát hơi và máy sấy ngưng tụ. Nếu gia nào mà có không gian rộng thì nên chọn loại thoát hơi còn nhà hẹp không thể đi đường ống thì chọn loại ngưng tụ.

Hiện này các hãng lớn mà có nhiều người ưa chuộng phải nhắc đến Bosch và Teka. Với những công nghệ mới nhất tích hợp cho sản phẩm của mình thì đây xứng đang là 2 tên tuổi hàng đâu ở Việt Nam.

Máy sấy khô quần áo được tích hợp nhiều công nghệ sấy khô dành cho từng loại vải sẽ áp dùng những chương trình và nhiệt độ khác nhau. Thời gian sấy khô quần áo cũng rất nhanh và êm ái và gần như không phát ra tiếng ồn gây khó chịu.

Chế độ bảo hành: Các sản phẩm máy sấy của các hãng lớn như Bosch, Teka, Electrolux … đều có thời gian bảo hành là 2 năm. Đây đều là bảo hành tại nhà  nên khách hàng sẽ không phải mang thiết bị đi bất cứ đâu để bảo hành cả. Kỹ thuật sẽ đến tận nhà xử lý.

Viết bình luận 16.200.000

Loại sản phẩm: Máy sấy quần áo Bosch Loại máy sấy: Ngưng tụ Màu ...

Mua hàng
Viết bình luận 17.000.000

Loại sản phẩm: Máy sấy quần áo Bosch 15 chương trình sấy Công suất: ...

Mua hàng
Viết bình luận 30.000.000

Loại sản phẩm: Máy sấy quần áo Bosch độc lập Loại máy sấy: Ngưng ...

Mua hàng

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký